Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Kệ dụng cụ HT-KS05

Liên hệ 0931556675

Kệ Dụng Cụ được làm từ chất liệu thép và khay linh kiện chắc chắn, bền đẹp, không phai màu qua thời gian, không chứa chất độc hại, thân thiện với môi trường. - Kệ được sử dụng để đựng dụng cụ, giúp bạn phân loại các loại ốc, vít, băng dính, dây điện, cờ lê... để dễ dàng tìm kiếm khi cần sử dụng. - Thiết kế đơn giản, có thể lắp thành nhiều tầng giúp tiết kiệm diện tích không gian, phù hợp sử dụng ở văn phòng hoặc các hộ gia đình.

Số lượng :

 

Khay nhựa  được làm 100% từ chất liệu nhựa nguyên sinh dày dặn và bền bỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Bề mặt được thiết kế linh hoạt nên rất thuận tiện cho việc sử dụng.
- Thiết kế khay theo hình khối chữ nhật, một bên mặt cắt xeo giúp lộ ra các linh kiện được đựng bên trong dù nhìn nghiêng, dễ dàng lấy hơn.
- Sản phẩm có chất UV chống bạc màu và chất chống trầy xước giúp cho sản phẩm không có bavia an toàn với người sử dụng, không bị bạc màu khi sử dụng lâu ngoài trời, màu sắc gam màu tươi sáng, bóng đẹp, phù hợp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp có thể dễ dàng in logo, kí hiệu, tiện lợi khi làm việc.
 
Công dụng: 
Kệ dụng cụ dùng để đựng các sản phẩm link kiện điện tử, bu lông, ốc vít; các chi tiết điện tử trong các gara, các nhà máy, xí nghiệp.

Thông số kỹ thuật: 

DxRxC= 670x600x1250mm

Bao gồm: 6 tầng 2 mặt, 54 khay

- 3 tầng khay nhỏ ( DxRxC= 120x180x80mm)

- 3 tầng khay trung ( DxRxC= 150x250x110mm )

- 4 bánh xe

- Mâm dụng cụ     

Sơn epoxy xám, khay xanh

Anh Phúc Huỳnh Bình Dương đã mua sản phẩm

Tủ sắt mini