Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

KỆ TRUNG TẢI 3 TẦNG

Liên hệ 0931556675

Nếu bạn đang cần tìm giải pháp lưu trữ chắc chắn và linh hoạt thì Kệ trung tải chính là giải pháp tối ưu hiện nay trong các nhà kho, xưởng công nghiệp, trường học...

 

Số lượng :

Kệ trung tải luôn là một trong những sự lựa chọn không thể thiếu trong nhà xưởng, nhà kho công nghiệp. Đây là phương pháp giúp bạn quản lý và sắp xếp hàng hóa một cách khoa học nhất, mang lại hiệu quả tối đa cho công việc. Công ty sản xuất cơ khí nội thất Hoa thép chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất vì được sản xuất tại xưởng!

Thông tin kỹ thuật giá kệ trung tải 3 tầng:

Quy cách:

  • DXRXC = 4000X1100X2500
  • Gồm 6 chânOmega 60x50 dày 2mm
  • Thanh giằng ngang, chéo 25x50
  • Thanh Bean 75 dày 2mm
  • 3 mâm dày 0,8mm
  • Tải 300kg/tầng

ke-trung-tai-3-tang

- Kệ trung tải là loại kệ kho để hàng có tải trọng trung bình từ 200 – 500 kg/tầng, kích thước cao thường dưới 2m. Hàng hóa sẽ được để trực tiếp lên kệ rồi tiến hành bốc xếp hàng thủ công bằng tay.

- Kệ phù hợp với các nhà kho có diện tích vừa và nhỏ, chứa các mặt hàng không quá nặng vì nó cực kì tối ưu cả về chi phí lẫn công năng sử dụng.

- Kệ bắt ốc giằng chéo với thiết kế gọn gàng, dễ dàng lắp đặt, tháo rời khi cần thiết và kệ có sẵn màu xanh cam tiêu chuẩn, có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn.

- Kệ có khả năng trưng bày và lưu trữ hàng hóa một cách khoa học, thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi cần. Do đó, kệ được ứng dụng khá nhiều trong các cửa hàng, kho văn phòng, trường học,…

ke-kho-de-hang

Hướng dẫn lắp đặt kệ trung tải

Tiếp theo chúng tôi xin hướng dẫn lắp đặt sản phẩm kệ trung tải để tiện sử dụng khi cần tháo lắp:

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết

Khi lắp đặt bạn cần chuẩn bị đầy đủ các bộ phận của một bộ kệ và các thiết bị hỗ trợ lắp đặt như máy bắn vít, búa, tua vít,…

Bước 2: Lắp chân kệ tạo khung đầu hồi

Thực hiện đặt hai chân trụ Omega song song, ốp chân, thanh giằng ngang tại các vị trí chuẩn bị lắp đặt. Lần lượt lắp ốc vít cố định các bộ phận để tạo khung đầu hồi. Xiết chặt ốc vít để tạo khung hồi chắc chắn.

Xem video để nắm rõ các vị trí đặt thanh giằng và cố định chúng.

Làm tương tự với cặp chân còn lại tạo thành hai khung đầu hồi.

Bước 3: Lắp thanh beam vào hai khung đầu hồi

Sau khi lắp xong hai khung đầu hồi hãy dựng chúng lên. Nên nhờ người hỗ trợ giữ hai khung cố định. Thực hiện cài móc ở thanh beam vào lỗ chân trụ tại các vị trí thích hợp. Vị trí lắp thanh beam cũng là vị trí của các mâm kệ đặt vào, chính vì vậy hãy lắp beam z ở các vị trí tạo tầng cho kệ thật phù hợp với nhu cầu.

Bước 4: Lắp giằng beam

Giằng beam là các thanh sắt ô vuông hai đầu bẻ vuông góc 90 độ. Giữa các thanh beam đều có hai lỗ để cài giằng beam. Thực hiện lắp giằng beam sẽ giúp mặt sàn cố định và chắc chắn.

Bước 5: Lắp mâm

Sau khi hoàn thiện khung kệ, thực hiện lắp mâm vào các thanh beam. Lưu ý, mỗi tầng sẽ có 2 mâm nhỏ cần đặt mâm thích hợp. Kiểm tra và xiết ốc chắc chắn tại các vị trí quan trọng.

 

Để có giá tốt và thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Cơ khí Hoa Thép
Tel/ Zalo: 0931556675

Email: hoatheppkd@gmail.com

Đ.c: 197 Quốc lộ 51, , Phường Kim Dinh, Tp.Bà Rịa

Website: www.hoathep.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Website: www.hoathep.vn

Anh Hùng Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Tủ sắt mini